Thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, làm sao nạp tiền Viettel giá rẻ, nhanh chóng

1137 Lượt xem


Khi bạn nạp tiền Viettel online hay bằng thẻ cào giấy mà biết thẻ cào có bao nhiêu số sẽ giúp bạn hạn chế tối đa nạp thẻ sai nhiều lần khiến thuê bao bị khóa hay muốn kiểm tra tình trạng thẻ cào đơn giả. Hãy xem thông tin thẻ cào Viettel có bao nhiêu số và làm sao nạp tiền Viettel giá rẻ, nhanh chóng nhất dành cho bạn.

Thẻ cào Viettel là thẻ điện thoại của một trong những nhà mạng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể dùng thẻ Viettel nạp tiền cho thuê bao, mua sắm, thanh toán trực tuyến đơn giản, thuận tiện.

thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, làm sao nạp tiền Viettel giá rẻ

Thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, bạn đã biết chưa?

Thẻ Viettel khi mua ở dạng thẻ cào giấy hay khi mua the cao tại Banthe247.com đều gồm 2 dãy số quan trọng để người dùng sử dụng là mã thẻ cào được phủ kín dưới lớp tráng bạc mỏng và số serial nằm gần đó. Hai dãy số này nằm ở mặt sau của thẻ cào. Mã số thẻ sẽ dùng để nạp tiền, dùng thanh toán cước mà khách hàng sẽ cào lớp tráng bạc để lấy. Dãy số serial sẽ giúp khách hàng kiểm tra tình trạng thẻ cào của mình đã sử dụng hay chưa hoặc dùng lấy lại mã thẻ cào bị mất số với mệnh giá tương đương. Theo đó:

  • Mã thẻ cào Viettel sẽ gồm 13 và 15 ký tự số.
  • Số serial thẻ cào Viettel gồm 11 và 14 ký tự số
  • Thẻ cào Viettel có số serial 11 ký tự sẽ có mã thẻ gồm 13 ký tự số. Thẻ cào Viettel có số serial 14 ký tự sẽ có mã thẻ là 15 ký tự số.

Ví dụ, 1 thẻ cào Viettel sẽ gồm thông tin như sau: Mã thẻ Viettel: 8676547114041; Số serial: 67132724749

thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, làm sao nạp tiền Viettel giá rẻ

Làm sao nạp tiền Viettel giá rẻ, nhanh chóng

Khách hàng hoàn toàn có thể mua the cao của Banthe247.com online với giá rẻ, nhanh chóng chỉ mất vài thao tác đơn giản là đã có thẻ cào sử dụng. Một số gợi ý nạp tiền Viettel giá rẻ, nhanh chóng dành cho bạn:

  • Chọn địa chỉ cung cấp thẻ điện thoại, thẻ Viettel uy tín, chiết khấu cao để bạn mua được thẻ điện thoại, thẻ cào Viettel với giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cũng như an tâm sử dụng, an tâm nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng để thanh toán.
  • Mua thẻ Viettel thuận tiện thanh toán. Nếu bạn ít mua thẻ, không mua thường xuyên có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của mình với một mức phí nhỏ. Nếu mua số lượng nhiều, mua thường xuyên, bạn hãy thanh toán bằng tài khoản thành viên để hoàn toàn không mất phí giao dịch cho mỗi lần mua thẻ của mình.
  • Bạn có thể mua thẻ Viettel các mệnh giá khác nhau, không giới hạn số lượng. Mức chiết khấu áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ, áp dụng cho mỗi lần mua thẻ sẽ giúp bạn hưởng được nhiều ưu đãi nhất.
  • Bạn đăng nhập tài khoản >> chọn mục mua thẻ điện thoại tương ứng >> Điền các thông tin để mua thẻ >> Bạn nhận thông tin mã thẻ, số serial của thẻ Viettel trong email đăng ký là hoàn tất và có thể sử dụng ngay.

Một số thông tin thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, làm sao nạp tiền Viettel giá rẻ, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo sử dụng tiện ích online này ngay trên điện thoại của mình nhé.