Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày 16/5/2018 cho thuê bao trả trước

716 Lượt xem


Các thuê bao trả trước có cơ hội tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày 16/5/2018 cho thuê bao trả trước để củng cố cho tài khoản với ưu đãi cộng tiền khuyến mãi.

Các thuê bao trả trước có cơ hội tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày 16/5/2018 cho thuê bao trả trước để củng cố cho tài khoản với ưu đãi cộng tiền khuyến mãi.

Ưu đãi cộng tiền khuyến mãi 20% khi nạp thẻ thành công sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền trong tài khoản chính để sử dụng thoải mái hơn, đăng ký các gói cước, dịch vụ khác sử dụng trên thuê bao.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày 16/5/2018

Thông tin Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày 16/5/2018 cho thuê bao trả trước

Nạp tiền vào tài khoản thuê bao Mobifone thành công, bạn sẽ được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp để gọi, nhắn tin. Sau đây là những thông tin mà bạn cần biết để tham gia khuyến mãi nạp thẻ thuận tiện:

  • Đối tượng thuê bao tham gia nạp tiền khuyến mãi Mobifone ngày 16/5: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều thông suốt hoặc đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Khuyến mãi không áp dụng cho đối tượng là thuê bao Fast Connect trả trước (PFC) và thuê bao Mobifone đang dùng gói gọi và 3G cho khách quốc tế (W2G), thuê bao mới hòa mạng còn đang hưởng khuyến mãi 5 thẻ nạp đầu tiên nên khi nạp tiền bạn sẽ hưởng ưu đãi cho thuê bao mới hòa mạng.
  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Ngày 16/5/2018
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
  • Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi: Không phân biệt hình thức nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp. Cho nên, bạn có thể nạp bằng thẻ cào giấy, nạp tiền Mobifone online hay nạp tiền EZ Mobi… hay mua mệnh giá thẻ nạp bất kỳ đều được hưởng ưu đãi cộng tiền 20% giá trị thẻ nạp.

Như vậy, khuyến mãi lần này dành cho thuê bao Vinaphone trả trước nên tất cả thuê bao đều có dịp gia tăng tiền trong tài khoản của mình. Vậy bạn đang dùng thuê bao Vinaphone thì đừng bỏ qua khuyến mãi nạp thẻ này nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày 16/5/2018

Ưu đãi và cách sử dụng khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 20% ngày 16/5/2018

  • Khi nạp thẻ Mobifone vào ngày 16/52018, thuê bao sẽ nhận được 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Trong đó, 10% số tiền khuyến mãi sẽ cộng vào tài khoản KM2V và 10% số tiền khuyến mãi ưu đãi còn lại sẽ cộng vào tài khoản KM3V.
  • Số tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản KM2V và KM3V dùng gọi thoại, sms nội mạng, ngoại mạng, không dùng đăng ký dịch vụ data.

Lưu ý: Thuê bao Vinaphone hòa mạng mới còn hưởng khuyến mãi 2 thẻ nạp đầu tiên nếu nạp thẻ thành công vào ngày 16/5 sẽ nhận ưu đãi áp dụng cho 5 thẻ khuyến mãi đầu tiền của thuê bao và trừ đi số lần ưu đãi trong 5 thẻ nạp đó.

Thông tin Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày 16/5/2018 cho thuê bao trả trước trong tháng 5 này đã được thông tin chi tiết, đầy đủ để các khách hàng trả trước chủ động tham gia nạp tiền cho thuê bao.